Phường Lê Lợi: Tổ chức hoạt động kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024)

ページビュー:

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy Bắc Giang và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Thành ủy Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của Thường trực Thành ủy. Ngày 18/5/2024 Đảng ủy phường Lê Lợi long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác kết quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại khu di tích K9– huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội.

Tham gia buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường; đồng chí Nguyễn Quang Bản, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các Tổ chức - Chính trị xã hội phường, các đồng chí Đảng uỷ viên, các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc, các đồng chí Tổ trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận và Đại biểu HĐND các tổ dân phố./

Tại buổi lễ thay mặt Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Lê Xuân Trường – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã Báo cáo kết quả thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ phường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đoàn đại biểu của Đảng ủy phường Lê Lợi đã thực hiện nghi lễ dâng hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và xin hứa với Người: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Lê Lợi sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho, xứng đáng với niềm tin tưởng của các thế hệ đi trước và mãi xứng đáng với niềm tin yêu của Bác muôn vàn kính yêu.

1日当たりのページのアクセス回数: 166
1週間当たりののページのアクセス回数: 571