Phường Lê Lợi tổ chức trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở năm 2024

Sáng ngày 07/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ; Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” phường Lê Lợi tổ chức trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo thuộc tổ dân phố Đồng Cửa

Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024); chào mừng Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024;

Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái” của toàn xã hội chăm lo, giúp đỡ người nghèo cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Là công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Lê Lợi lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đến dự buổi trao kinh phí có đồng chí Vi Văn Toàn, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” phường và cán bộ tổ dân phố Đồng Cửa. Tại đây, đồng chí Vi Văn Toàn đã trao kinh phí hỗ trợ của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Bắc Giang với số tiền 10.000.000đ;  Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ,  Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” phường đã trao kinh phí hỗ trợ với số tiền 30.000.000đ.

Đồng chí Vi Văn Toàn cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương và các đại biểu đã thăm hỏi, động viên gia đình ông Nghiêm Phú Thành nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, tích cực phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác giảm nghèo và các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn./.