Phường Lê Lợi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Lượt xem:
Đọc bài viết
Sáng 28-12, Đảng ủy - UBND phường Lê Lợi tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, phong trào thi đua, công tác khen thưởng; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, phường; cùng các các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các tổ chức Chính trị - Xã hội, tổ chức Xã hội, cán bộ, công chức cơ quan phường; các đồng chí là Bí thư, Tổ trưởng các tổ dân phố, trưởng các đơn vị trực thuộc phường cùng đảng viên và Nhân dân trong toàn phường.

Năm 2023, công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy phường thường xuyên chỉ đạo các chi bộ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; triển khai kịp thời các quy định của Đảng về nêu gương đối với cán bộ, đảng viên; đã kết nạp được 04 đảng viên mới; công tác kiểm tra, giám sát tổ chức đảng, đảng viên đúng quy định, kế hoạch. Lãnh đạo chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội phường vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Văn Hoàn-PBT TT Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết năm 2023

Trong năm với sự đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền phường, sự nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị, cùng với sự ủng hộ của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường nên đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Phường chủ động triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND phường về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện phát triển KT-XH.

Tổng thu ngân sách nhà nước ước thực hiện đạt 157% kế hoạch; thu ngân sách địa phương ước đạt 511%; lĩnh vực văn hóa- xã hội có nhiều khởi sắc, xây dựng mới và đưa vào sử dụng 7 nhà sinh hoạt văn hóa tổ dân phố, 1 nhà văn hóa đang hoàn thiện thủ tục để tiến hành sửa chữa; TTĐT-TTXD được quan tâm thực hiện thường xuyên, trọng tâm là tiếp tục thực hiện tuyến phố văn minh đô thị. Tình hình ANCT, TTATXH ổn định…

Nhân dịp này, Đảng ủy phường Lê Lợi biểu dương, khen thưởng 5 tập thể và 34 cá nhân; UBND phường khen thưởng 21 tập thể và 36 cá nhân có thành tích năm 2023./.

Bản đồ xã Bản đồ xã

Tổng số trong tuần: 781