Lượt xem:
Đọc bài viết
Chiều ngày 06/12/2023 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ phường tổ chức Hội nghị lần thứ 15 Ủy ban MTTQ Việt Nam phường khóa XIV, nhiệm kỳ 2019-2024.
Đ/c Nguyễn Văn Bằng- PCT UB MTTQ Việt Nam TP phát biểu tại Hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bằng  - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Giang, đồng chí Nguyễn Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo Công an phường, các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ  khóa XIV, nhiệm kỳ 2019-2024; Ban Thanh tra nhân dân phường, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch UB MTTQ phường trao biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2023

Hội nghị đã nghe Thường trực Ủy ban MTTQ, HĐND, UBND, Công an phường thông báo kết quả tổ chức và hoạt động năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Giang và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Ủy ban MTTQ phường trong năm 2023, đồng thời định hướng, giao nhiệm vụ năm 2024, trong đó đặc biệt quan tâm tập trung cao tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Lê Lợi lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng chí Nguyễn Văn Bằng -PCT UB MTTQ thành phố trao giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023
Đ/c Nguyễn Văn Bằng- PCT UB MTTQ Việt Nam TP trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Cũng tại Hội nghị Ủy ban MTTQ phường tổ chức biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Mặt trận năm 2023../.

Bản đồ xã Bản đồ xã

Tổng số trong tuần: 744