Đảng ủy phường Lê Lợi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Chiều ngày 16/5/2024, tại Hội trường cơ quan phường Lê Lơi·Đảng ủy phường Lê Lợi long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024.

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tich chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy về việc tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng. Đợt 19/5/2024 toàn Đảng bộ có 17 đồng chí được nhận HHĐ.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí trong Thường Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các tổ chức Chính trị -Xã hội phường, các đồng chí Đảng uỷ viên, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và các đồng chí Đảng viên được tặng Huy hiệu đợt 19/5/2024.

Thay mặt các đồng chí được nhận HHĐ, đồng chí Nguyễn Ngọc Lượng - Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ TDP Đồng Cửa đã phát biểu cảm tưởng tỏ lòng biết ơn Đảng, Nhà nước; ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã thông tin nhanh một số kết quả hoạt động của Đảng ủy phường thời gian qua đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng và đề nghị các đồng chí thời gian tới tiếp tục phát huy là tấm gương cho thế hệ trẻ.…