Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên phường Lê Lợi lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng 04/02/2024, Hội LHTN phường Lê Lợi đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn Bắc Giang, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức Chính trị - Xã hội địa phương cùng đông đảo các hội viên, thanh niên của phường.

Uỷ ban Hội LHTN phường khóa mới ra mắt Đại hội

Xác định được vai trò tiên phong, xung kích đi đầu trong mọi mặt trận, trong nhiệm kỳ qua bên cạnh việc phối hợp với các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt các phong trào cũng như những nhiệm vụ chính trị của địa phương, công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn phường Lê Lợi cũng có nhiều chuyển biến tích cực, thu hút nhiều thanh niên tham gia hưởng ứng. Hội LHTN phường đã tập trung triển khai đồng bộ, hiệu quả phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi". Nhiều hoạt động đã được triển khai có hiệu quả trong nhiệm kỳ, nổi bật như: tổ chức xây dựng được 10 công trình phần việc thanh niên cấp phường, 88 công trình, phần việc thanh niên cơ sở.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao thu hút được đông đảo hội viên thanh niên tham gia thông qua các mô hình câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm theo sở thích...Phát huy kết quả trên, tại đại hội, các đại biểu đã đề ra những nhiệm vụ và biện pháp chủ yếu cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường khoá V gồm 14 anh, chị; bầu 5 đại biểu dự đại hội cấp trên.  Anh Trần Tuấn Anh đã tái đắc cử chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN phường Lê Lợi nhiệm kỳ 2024 - 2029.